Thủ thuật chia sẻ album google photo

      4

Google Photos là nơi lưu trữ toàn tập ảnh và video của bạn. Google Photos tự động hóa sắp xếp cùng giúp bạn dễ ợt chia sẻ hình ảnh và video. Bọn chúng tôi đầu tư chi tiêu vào hạ tầng bảo mật tiên tiến cũng như những chính sách kiểm soát quyền riêng tứ dễ áp dụng để chúng ta cũng có thể lưu trữ và chia sẻ kỷ niệm của chính mình một phương pháp an toàn.

Bạn đang xem: Thủ thuật chia sẻ album google photo




cơ sở hạ tầng bảo mật nhiệm vụ với dữ liệu chính sách kiểm rà soát quyền riêng tư chia sẻ theo cách bình yên
Chúng tôi quản lý một giữa những cơ sở hạ tầng tiên tiến và phát triển nhất thế giới. Phần lớn thứ vào đó, từ rất nhiều trung trọng tâm dữ liệu có phong cách thiết kế riêng cho đến đường dây sạc quang xuyên lục địa, luôn luôn được đo lường và tính toán để đảm bảo mọi kỷ niệm của người tiêu dùng được an toàn.

*

những dịch vụ của Google luôn được bảo đảm an toàn bằng hạ tầng bảo mật tiên tiến nhất chũm giới. Năng lực bảo mật tích đúng theo này phát hiện và ngăn ngừa các tai hại trực tuyến, dựa vào vậy, bạn có thể yên trung ương rằng thông tin cá thể của mình luôn được an toàn.


Tính năng mã hóa giúp đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin dữ liệu trong quy trình truyền tải. Khi chúng ta lưu trữ ảnh, dữ liệu bạn tạo thành sẽ di chuyển hẳn qua lại giữa các thiết bị của bạn, các dịch vụ của Google cùng trung tâm dữ liệu của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo an toàn dữ liệu này bằng nhiều lớp bảo mật, trong những số đó có technology mã hóa hàng đầu như HTTPS và mã hóa trong những khi lưu trữ.


Mọi fan thường cửa hàng với các bức hình ảnh của chúng ta trên nhiều áp dụng và trang bị khác nhau. Cố gắng nỗ lực của shop chúng tôi là khiến cho bạn thao tác trên những bức ảnh của mình dễ ợt hơn, chúng tôi mong ao ước đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn hảo với áp dụng và website của Google Photos.

Tính năng đội khuôn phương diện sẽ tự động hóa nhóm và bố trí những khuôn mặt tựa như nhau để bạn cũng có thể dễ dàng tìm và quản lý hình ảnh của mình. Chỉ bạn mới rất có thể nhìn thấy các nhãn với nhóm khuôn mặt. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt tính năng nhóm khuôn mặt. Khi chúng ta tắt tài năng này, những nhóm khuôn mặt vẫn bị xóa bỏ tài khoản của bạn. Shop chúng tôi không sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt mang lại mục đích thương mại dịch vụ chung. Tìm hiểu thêm.


Chúng tôi phù hợp tác chặt chẽ với những đối tác và nhà cải tiến và phát triển có thực hiện API Google Photos để bảo đảm an toàn họ đang phát hành những nhân tài tích hợp hữu ích giúp nâng cấp trải nghiệm của người sử dụng trên Google Photos. Các công ty đối tác mà công ty chúng tôi hợp tác yêu cầu phải vâng lệnh các chính sách của chúng tôi và tất yêu truy cập ngẫu nhiên dữ liệu làm sao nếu không tồn tại sự chất nhận được của bạn.


Google Photos cam kết không bán ảnh, clip hoặc thông tin cá thể của chúng ta cho bất kể ai và shop chúng tôi cũng khẳng định không sử dụng hình ảnh và video của các bạn cho mục tiêu quảng cáo.


Dữ liệu giúp Google Photos trở cần hữu ích và cân xứng hơn, nhưng cửa hàng chúng tôi muốn trao cho bạn quyền điều hành và kiểm soát trải nghiệm của chính mình. Chúng tôi đã tích đúng theo những qui định dễ sử dụng vào thành phầm của shop chúng tôi để bạn kiểm soát điều hành và chọn lựa chế độ cài đặt phù phù hợp với mình.

Xem thêm: Cách Quên Mật Khẩu Wifi Trên Laptop, Cách Xem Và Xóa Mật Khẩu Wifi Lưu Trên Laptop


Bạn rất có thể lựa chọn giữa những việc sao lưu hình ảnh và video của bạn lên Google Photos hoặc chỉ sao giữ một số ảnh bạn ước ao lên thông tin tài khoản Google của bạn.


Sống lại đầy đủ khoảnh khắc tuyệt vời nhất nhất nhưng Google Photos mang lại cho riêng bạn. Chúng ta có thể chọn ko xem lại đáng nhớ với một vài người hoặc khoảng thời gian nhất định hoặc tắt hoàn toàn tính năng này.


Xem ảnh của bạn theo địa chỉ trên một phiên bản đồ can dự mà chỉ mình chúng ta thấy được. Thông tin trong cơ chế xem bạn dạng đồ này được điền sẵn bằng dữ liệu vị trí giữ trong thông tin tài khoản Google của bạn. Chúng ta cũng có thể chỉnh sửa hoặc xóa tin tức vị trí được dùng làm điền sẵn vào bạn dạng đồ trên photos.google.com. Nếu không muốn ảnh của mình sau này được sắp xếp trong cơ chế xem phiên bản đồ, bạn có thể tắt Nhật ký vị trí và dữ liệu vị trí trong ứng dụng máy hình ảnh của bạn.


Hãy yêu cầu Trợ lý Google khiến cho bạn tìm, xem và chia sẻ những bức ảnh. Vào phần thiết đặt của Trợ lý, bạn cũng có thể chọn đầy đủ nội dung bạn có nhu cầu hiển thị và share qua phần đông thiết bị có Trợ lý mà bạn sở hữu, ví dụ như Google Nest Hub hay smartphone Android. Để chắt lọc và kiểm soát và điều hành những bức hình ảnh xuất hiện nay trên một screen thông minh hoặc đồ vật được liên kết qua mặt đường truyền, bạn có thể sử dụng chế độ thiết lập cho từng sản phẩm trong vận dụng Home.


Bạn luôn luôn có quyền kiểm soát và điều hành những ai rất có thể xem tập hình ảnh của bạn. Các chế độ kiểm soát bình yên và dễ sử dụng sẽ được cho phép bạn share nội dung với số đông người bạn có nhu cầu hoặc bạn có thể dùng đường links để chia sẻ tới không ít người dân hơn.

*

lúc bạn share album, gạn lọc mặc định đang là chia sẻ với một tín đồ hoặc một tổ người ví dụ qua tài khoản Google của họ. Điều này giúp đỡ bạn có thêm quyền điều hành và kiểm soát đối với bài toán những ai được cấp dưỡng album đó. Bạn vẫn đang còn thể chia sẻ qua một con đường liên kết. Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ hình ảnh với những người không dùng Google Photos hoặc không tài giỏi khoản Google. Bạn cũng có thể cập nhật các chế độ chia sẻ đến album của mình ngẫu nhiên lúc nào tương tự như kiểm kiểm tra quyền truy cập vào từng album.


Khi chia sẻ ảnh hoặc đoạn clip một lần với người khác, chúng ta có thể thêm ảnh và video đó vào một trong những cuộc trò chuyện riêng trong ứng dụng.


Bạn có thể dễ dàng tìm thấy phần lớn nội dung, khoảnh khắc mà chúng ta từng chia sẻ với gia đình và anh em qua Google Photos.