Fermented pork rolls

      3
300 g thịt ba chỉ (0.66 lb) 200 g tôm 15 con200 g bún thô 15 miếng bánh tráng 1 mcf muối bột xà lách, rau xanh thơm, ngò, hẹ, dưa leo 1 ms dầu nạp năng lượng 1 ms tỏi xay 5 ms tương hosin 5 ms nước luộc làm thịt 1 ms bơ hạt lạc (bơ lạc) 1 ms đường
Luộc thịt ba chỉ với 1mcf muối, để lửa vừa với luộc trong 25-35ph tùy độ dày miếng thịt. Xếp thịt vào ngâm trong nước lạnh nhằm tránh bị rạm đen. Thái lát mỏng.

Bạn đang xem: Fermented pork rolls

*
Cho tôm lên rang 2 phút cho tôm chín đỏ (không rót dầu ăn). Lột vỏ, bỏ chỉ sườn lưng và chẻ dọc đôi làm đôi.
*
Luộc bún khô 3-5 phút, xả lại cùng với nước lạnh và để ráo.
*
Rau sống rửa, để ráo. Cắt dưa leo thành thanh dài.
*
Phi thơm 1m tỏi băm với 1m dầu ăn, bỏ vào 5m nóng tương ngọt hoisin và 5m nước luộc thịt, 1m bơ đậu phộng và 1m đường. Quậy rất nhiều và cho lửa riu riu trong 2 phút đến sốt quánh lại. Múc ra chén nhỏ tuổi và thêm ớt băm, hạt lạc giã.

Xem thêm: How To Cook Sausage The Best Way, Original Saucisson De Lyon

*
Nhúng bánh tráng với rảy nhẹ cho giảm nước, trải lên đĩa hoặc thớt. Sắp rau, dưa leo, bún, tôm thịt lần lượt lên bánh tráng, chừa 2 bên lề. (cho mặt không tính của nhỏ tôm hướng xuống dưới)
*
Chấm gỏi cuốn vào nước tương nhằm thưởng thức. Bạn có thể thêm vào vài ba cọng hẹ như ngoài quán tuyệt làm.
*

Ghi chú 1. Chúng ta cũng có thể thay cụ thịt lợn thăn bằng thịt lợn thăn hoặc giết mổ vai lợn để bớt béo. 2. Để tiết kiệm chi phí cho bạn quá trình cuộn, hãy để mọi bạn ngồi xung quanh bàn cùng tự làm cho cuộn trong những lúc ăn. Theo phong cách đó, đã thú vị rộng và liên quan hơn. Trải nghiệm khả năng cuốn chiếu là 1 phần tuyệt vời nhằm học văn hóa truyền thống ăn uống của fan Việt. 3. Các cuộn bắt buộc được ship hàng trong vòng 2 giờ sau khoản thời gian gói. Nếu đi dã ngoại, chúng ta cũng có thể dùng màng quấn thực phẩm bọc nem lại để bánh tráng không trở nên khô hay bám dính nhau. Bằng cách này, chúng rất có thể được giữ dài lâu trong vài giờ.

Hiện trên các chúng ta có thể tham khảo các sách nấu ăn uống của Helen trên amazon hoặc những quy định mà Helen thường dùng trong phòng bếp tại link sau đây nhé.

*

Hoặc các bạn cũng có thể mua sách của Helen trên Tiki theo đường links dưới đây:

Sách Xì Xà Xì Xụp: https://ti.ki/ZQ4XUYHo/BV6XAGU8

Sách Món chay nhà bếp nhà: https://ti.ki/rnO2xAk1/BV6XAGU8


Thẻ:
appetizer recipe snack
chia sẻ
11 / 588
*

Fried Prawn Cake – Bánh Cống


recipes 0

Stuffed Bitter Melon Soup – Canh Kho Qua Nhoi Thit


recipes, soups 0
*

Brown Rice in a Butternut Squash – Cơm quả bầu đỏ gạo lức nho khô


recipes, vegetarian 0

Leave a Reply Cancel reply

You must be logged in to lớn post a comment.


MỘT CHÚT VỀ HELEN


*

từ năm 2011, Helen bước đầu chia sẻ các clip hướng dẫn biện pháp nấu các món ăn nước ta trên các trang mạng làng mạc hội để giúp đỡ những người yêu thích độ ẩm thực rất có thể tự nấu các món ăn uống Việt tận nơi một cách solo giản, gấp rút và chuẩn chỉnh vị nhất. Helen cũng chính là tác giả của không ít đầu sách nấu bếp ăn hút khách phát hành cho thị trường trong nước cùng quốc tế.


Nhận số đông nội dung siêu thị nhà hàng thú vị


Leave this field empty if you"re human:
*

BÀI ĐĂNG GẦN ĐÂY


0
ĐÀ NẴNG CÓ NHỮNG ĐIỂM VUI CHƠI HẤP DẪN NÀO đến TRẺ EM?
By Helen"s Recipes
0
chè khoai dẻo | Taiwanese Taro Ball Dessert
By Helen Le
0
Nem Chua Rán | Deep-fried Fermented Pork Roll
By Helen Le
0
đứng top NHỮNG QUÁN XÔI NGON THẦN SẦU TẠI ĐÀ NẴNG
By Helen Le
0
NHỮNG QUÁN KEM NGON ĐÚNG ĐIỆU TẠI ĐÀ NẴNG
By Helen Le

Fanpage


Helen's Recipes