Cách làm pizza bánh chưng, cách xử lý bánh chưng thừa sau tết

      9

“Bánh bác rán nước thanh lọc – Piza made by Việt Nam”, món bánh bác rán đặc trưng được sáng tạo ra hạn chế độ ngán, ngấy gây to của bánh bác thông thường, chúng ta có thể ăn thoải mái.

Bạn đang xem: Cách làm pizza bánh chưng, cách xử lý bánh chưng thừa sau tết

Bánh bác bỏ rán là món nạp năng lượng khoái khẩu của rất nhiều người một trong những ngày Tết. Mặc dù nhiên, vụ việc tăng cân nặng khi ăn uống đồ cừu rán lại khiến không ít người ngần ngại khi thưởng thức. Bắt đầu đây, công thức bánh bác rán nước thanh lọc lan truyền, mau lẹ “gây sốt’ trong dân mạng khi xử lý được mẩu chuyện vốn nan giải này.

Mấy thời buổi này trên mạng, các chị em chia sẻ không ít cách chiên rán bánh chưng bằng nước thanh lọc giòn rụm, không bắt buộc dầu mỡ, vừa giải ngán lại vừa giữ dáng. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:


*

Cách có tác dụng bánh bác rán Pizza đặc biệt


Bước 1: cho bánh bác vào chảo và đổ một chút ít nước, không đề xuất dầu mỡ, phòng bếp để vừa chỉ việc đun lâu nghỉ ngơi nhiệt độ khoảng chừng 140 – 160 độ C là được.Bước 2: Cắt bé dại bánh bác bỏ và cho vào chảo khi nước sôi.Bước 3: Đun cho tới khi bánh mềm với dằm nhuyễn bánh (hoặc dùng máy đánh), chờ đến khi khô nướcBước 4: bỏ phần bánh đã có dằm nhuyễn sang trọng một chiếc chảo phòng dính (dùng chảo kháng dính loại tốt để kị bị bén nồi) khác, dàn bánh đông đảo thành 1 lớp mỏngBước 5: rán rán bánh như bình thường, để ánh nắng mặt trời 100 – 120 độ C, chăm chú lật bánh thường xuyên để vàng phần đông hai khía cạnh tới khi giòn vàng 2 mặt là được.Bước 6: rước bánh đã rán rán ra đĩa, giảm và trình diễn theo bí quyết riêng của bạn, ăn với nước tương và dưa hành muối

Những chiếc bánh bác bỏ rán nước lọc thành lập và hoạt động được dân mạng truyền tai nhau “tưởng ko ngon dẫu vậy lại ngon ko tưởng”. Chỉ với mẫu bánh bác truyền thống cực kỳ đơn giản, với truyền thống lâu đời ẩm thực của người việt Nam bọn họ có ngay lập tức món bánh chưng Pizza cực chuẩn đậm vị truyền thống nước ta làm tự bánh chưng.


*

Bánh bác rán nước lọc – Pizza quan trọng từ nước ta (Nguồn FB).

Xem thêm: Nên Mua Laptop Hp Dòng Nào, Mua Laptop Hp Nên Chọn Dòng Nào Tốt Nhất


Miếng bánh sau khi rán xong, cắt từng miếng tam giác quan sát chả khác nào món bánh pizza – ở nhà hàng vậy, thực sự đó là món bánh bác rán – pizza made in Việt Nam.

Thật không ngoa lúc nói rằng có những người dân chưa bao giờ chịu ăn một miếng bánh chưng nào cũng trở nên không thể cưỡng lại được sự thu hút từ miếng bánh chưng rán kỳ lạ này!

Nhiều người chia sẻ hình ảnh lên mạng cho biết thêm bánh chưng rán hình trạng này ngon và được không ít người khen. Các bạn muốn, hãy để ngay nguyên dòng bánh tại siêu thị Bánh bác bỏ Ngon, chúng tôi sẽ đưa tới bạn chiếc bánh quan trọng này với khá nhiều vị: Gấc, xanh, nếp cẩm tím, ngọt thoải mái cho chính mình lựa chọn.


➥ Khi bạn có nhu cầu thưởng thức, thực hiện trên mâm cỗ, mâm lễ các cái bánh chưng ngon đậm đà văn hóa truyền thống lâu đời dân tộc, các cái bánh chưng đặc trưng như: bánh bác nếp cẩm, bánh chưng gấc, bánh bác bỏ cốm... Bánh chưng từ các làng nghề lừng danh như Bờ Đậu, Tranh Khúc, Lỗ Khê...

❖ siêu thị Bánh chưng Ngon: Ngõ 554 ngôi trường Chinh - bửa Tư Sở


bánh bác bỏ gấc ránbánh bác bỏ pizza ránbánh bác bỏ ránbánh bác bỏ rán giònbánh bác bỏ rán hà nộibánh bác bỏ rán ngon sệt biệtbánh bác rán nước lọcbánh chưng rán pizzabánh bác rán đặc biệt