Recipes With Crackers

      6

Ồ, hầu như kỷ niệm niềm hạnh phúc mà tôi có về Mangodi! trở lại những ngày tôi còn là 1 trong nhà báo trẻ, những người dân bạn cùng thao tác làm dienmayducminh.com.vnệc và tôi sẽ tiếp tục đi máy cất cánh (xe kéo chủ yếu xác) vào khung giờ ăn trưa của cửa hàng chúng tôi để nạp năng lượng hot-off-the-fire, Mangodis new chiên bên trên một góc phố sống Delhi đầy ắp Lajpat Nagar Market! Ăn kèm cùng với Mint-Coriander Chutney thơm ngon và rẻ tiền, thật dễ ợt để làm một bữa tiệc của họ!

Mangodis là món ăn hoàn hảo nhất cho bất kể lúc nào dẫu vậy họ mùi hương vị đặc biệt quan trọng tốt vào một ngày rét hoặc mưa cùng khi kèm theo với một cốc hấp Adrak Ki Chai.

Bạn đang xem: Recipes With Crackers

Họ không biến chứng để thực hiện nhưng đề nghị một chút trước khi lập kế hoạch như bọn chúng được thực hiện với Moong Daal (một cường quốc dinh dưỡng) mà cần phải được ngâm trong đêm. Yếu tố này vào kế hoạch ẩm thực ăn uống Mangodi của bạn.

khi chúng ta đang bữa ăn trên Mangodis của bạn, nỗ lực không cảm xúc quá tội ác về chúng ta đang chiên sâu. Núm vào đó, hãy tập trung vào thực tế là Mangodis của người tiêu dùng được sản xuất với Moong Daal, tỏi với gừng rất khỏe khoắn và các loại thảo mộc tươi như rau mùi. Niềm hạnh phúc ăn!

hầu hết gì bạn phải

1 và 50% cốc tách Moong Daal, da vẫn còn (đây là vấn đề giúp Giọt loài ruồi giòn!) 8-10 tép tỏi Miếng gừng 3 inch 2 ớt xanh (hoặc thấp hơn nếu bạn có nhu cầu ít nhiệt độ hơn) Pinch của Asafetida Muối nhằm nếm Tùy chọn: 50% đến 1 muỗng coffe 1 muỗng cafe bột rau mùi hương 1 muỗng coffe hạt thì là một nửa chén lá rau hương thơm xanh (thái nhỏ, tươi) 1 muỗng canh Chaat Masala

Làm rứa nào để triển khai cho nó

Đặt Moong Daal (đây là một trong những bức tranh của cục bộ Moong Daal cùng với da. Trong công thức của bọn chúng tôi, cửa hàng chúng tôi đang thực hiện cùng một daal này, chỉ cần phân phân chia với domain authority còn lại. Bạn cũng có thể mua nó theo cách này tại bất kỳ cửa hàng xuất sắc của Ấn Độ.) chén bát hoặc rây với rửa dưới vòi nước chảy cho tới khi nước tan rõ. Đặt Moong Daal đã rửa không bẩn vào một cái bát sâu to và thêm đủ nước ấm để bịt kín toàn cỗ Moong. Để lại qua đêm để ngâm. Moong Daal đã ngâm nước và có tác dụng mềm và không ngừng mở rộng vào sáng sủa hôm sau. Sáng hôm sau, xả khô nước đi hết mức bao gồm thể. bây chừ sử dụng một bộ xử lý thực phẩm nhằm xay cùng nhau Moong Daal chúng ta ngâm qua đêm, với tỏi, gừng, ớt xanh, asafoetida, muối nhằm nếm, bột ớt đỏ cùng bột rau củ mùi. Ko thêm nước vào tầm khoảng đầu. Mục đích là để có được bột dày như chúng ta có thể. Tuyệt kỹ để làm điều này (hoặc bọn họ hãy chỉ nói lừa của tôi để làm điều này) là để thêm không tồn tại nước ban đầu và chạy bộ xử lý thực phẩm trong 5 giây. Điều này đã cung cấp cho chính mình một ý tưởng cho dù bạn cần phải thêm nước. Nếu như bạn làm, hãy thêm nó siêu ít tại 1 thời điểm và chỉ cần càng nhiều càng tốt để sở hữu được một các loại bột có độ dày trung bình hết sức dày.

Xem thêm: Thai Style Rice Paper Rolls With Two Dipping Sauces, Dipping Sauce Soy Sauce For Rice Paper Rolls

Tất cả vẫn tồn tại nếu bạn đã thêm rất nhiều nước cùng bột của chúng ta là rã nước mũi! Đơn giản chỉ cần thêm một số bột Bengal gram / Besan để gia công dày nó. Đây không phải là lý tưởng mà lại giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí trong ngày. khi bột của bạn đã sẵn sàng, hãy đặt đủ dầu ăn uống / dầu hạt cải / dầu phía dương để đun nóng nhằm chiên. Tôi thích áp dụng chảo và làm điều đó trên lửa vừa. Vượt nóng với dầu vẫn đốt Mangodis và không được nóng bao gồm nghĩa là bạn sẽ kết thúc cùng với Mangodis vào đó phía bên trong vẫn còn nguyên cả hai kịch bạn dạng thảm họa! Tôi chỉ nghịch thôi, nhưng lại có, thấp hơn hoàn hảo. Để nghiền đất Moong Daal, thêm hạt cây cho nên và lá rau xanh mùi xanh tươi thái nhỏ. Trộn kỹ bởi thìa hoặc bàn tay sạch. Các nhà cung cấp tôi quan lại sát cẩn trọng tại Chợ Lajpat Nagar ngơi nghỉ Delhi, sử dụng tay của mình và 'đánh tan' bột để che đầy nó với ko khí để Mangodis của họ là tia nắng và mịn. Tôi daresay cùng hoàn toàn có thể được tiến hành với một thìa mộc :-) Bột của bạn hiện nay đã sẵn sàng! mong muốn rằng, dầu nóng quá, và chúng ta đã chuẩn bị để chiên Mangodis. Để đánh giá xem dầu đã sẵn sàng chưa, hãy đem một lượng nhỏ dại chất bột Mangodi với thả nó vào dầu nóng. Ví như nó lên đến bề mặt và chuyển sang màu nâu sẫm, dầu thừa nóng. Ví như nó cất cánh lên bề mặt từ từ với không cháy, dầu là vừa phải. lúc dầu của doanh nghiệp đã sẵn sàng chuẩn bị và ánh sáng thích hợp, áp dụng một muỗng coffe để múc lên cùng thả các quả bóng nhỏ tuổi của bột vào dầu nóng. Làm điều đó nhiều lần cho tới khi chúng ta có một vài ba Mongodis công bằng chiên trong dầu. Đừng quá tải dầu để các Mangodis được va vào như họ vẫn dính lại cùng với nhau nếu như khách hàng làm điều này. thực hiện một muỗng rãnh để siêu nhẹ nhàng đổi mới Mangodis thỉnh thoảng để họ nâu đồng đều. Bọn chúng được tiến hành khi chúng bắt đầu chuyển sang màu sắc nâu đá quý đậm. Khi đang sẵn sàng, vứt bỏ Mangodis từ dầu với thìa rãnh và để lên trên một cái khăn khu nhà bếp cho dầu dư thừa đi. Rắc RẤT thanh thanh với Chaat Masala và ăn lẫn với một chén bát Mint-Coriander Chutney cùng Tamarind Chutney cùng một ly hấp Adrak Ki Chai!