20 cách làm bánh cheesecake không cần lò nướng 2021

      8
Bánh cheesecake là sự kết hợp tuyệt đối của vị lớn ngậy ở nhân kem phô mai, hòa cùng mừi hương và vị hoa quả tự nhiên. Nhưng tuyệt kỹ nào để ra được mùi vị cân bằng, dung hòa giữa chua cùng ngọt vì vậy thì ko phải người nào cũng biết. Trong bài viết hôm nay, Nguyễn Kim để giúp bạn nuốm được giải pháp làm cheesecake ngon lành, mềm mịn và mượt mà nhưng lại chưa phải tốn rất nhiều thời gian.

Bạn đang xem: 20 cách làm bánh cheesecake không cần lò nướng 2021


Cheesecake là gì?

Bánh cheesecake (bánh phô mai/pho mát), món bánh tráng mồm thơm ngon và phổ cập trên rứa giới. Cheesecake là sự việc kết hợp hài hòa và hợp lý của kem, sữa, trứng và đặc biệt không thể thiếu thốn phô mai tươi. Ở từng nơi khác nhau có mọi cách phối kết hợp những nguyên vật liệu để mẫu bánh này trở nên đặc trưng và ý thức của non sông ấy. Các phiên bạn dạng ở Ý, Hà Lan phô mai ricotta thay thế cho kem phô mai. Còn bạn Đức ưu thích phô mai quark hơn. 

Khi thưởng thức, thực khách sẽ không thể quên được lớp kem phô mai thơm mập khó cưỡng, và lớp đế bánh được gia công từ bánh quy hoặc bánh gato. Ko kể ra, tín đồ ta còn trí tuệ sáng tạo ra bánh cheesecake kết hợp với trái cây, hạt,... Hoàn toàn có thể nướng hoặc không bắt buộc nướng.

Công thức làm món bánh cheesecake thơm ngon, “khó cưỡng”

1. Làm cho bánh cheesecake chanh leo không đề nghị nướng

Nguyên liệu làm bánh cheesecake chanh leo cần chuẩn chỉnh bị:

1 khuôn tách 18 cm150g cream cheese200ml whipping cream1 thỏi oreo 13 cặp bánh3 quả chanh leo20g gelatin50g đường1 vỏ hộp bơ 80g

*

Cách làm bánh cheesecake chanh leo:

Bước 1: bóc tách phần bánh oreo ra và loại bỏ phần kem. Cho phần vỏ bánh quy vào lắp thêm xay sinh tố đánh nát.

Bước 2: Hấp cách thủy bơ mang đến tan tan rồi trộn các vào với bánh. Cho tất cả hổn hợp đó vào khuôn xong để ngăn mát 1 tiếng.

Bước 3: sử dụng máy tiến công trứng đánh bông 150g cream cheese xong để riêng vào bát.

*

Bước 4: cần sử dụng máy đánh trứng đánh bông 200ml whipping. Lưu ý chỉ đánh khoảng 3 phút nhằm tránh whipping bị bóc nước.

Bước 5: Trộn 2 hỗn phù hợp với nhau tiến công lại lần nữa rồi bỏ vào ngăn mát.

Bước 6: Chanh leo lọc rước 100ml nước cốt (Bạn hoàn toàn có thể giữ cả hạt lại ví như thích). Dùng 50ml cốt hòa cùng với 50ml nước. Bắc lên nhà bếp đun sôi. Cho 17,5g gelatin đun đến lúc tan hết.

Bước 7: Trộn hỗn hợp cream với nước cốt chanh leo vừa khiến cho thật đông đảo rồi đổ vào khuôn, bỏ tủ non 3 tiếng.

Bước 8: sử dụng nốt 50ml cốt chanh còn lại pha với 50 ml nước, 50g con đường đun sôi, mang lại 2,5g gelatin vào nấu cùng. Các thành phần hỗn hợp sôi tắt phòng bếp đổ lên trên cùng bánh. Sau đó, bạn chỉ cần cất tủ lạnh tiếp 1 tiếng là chấm dứt xong sản phẩm.

Với bí quyết làm này, các bạn không cần phải sẵn sàng lò nướng để nướng cốt bánh, cũng ko cần vô số dụng vậy làm bánh chuyên nghiệp hóa nhưng vẫn đã có được lớp bánh cheesecake thơm ngon, mịn màng, tơi xốp và không xẩy ra khô. Hãy thử làm cho tất cả gia đình cùng thưởng thức nhé!

2. Bí quyết làm bánh cheesecake hoa anh đào

Nguyên liệu làm món cheesecake hoa anh đào cần chuẩn bị:

200gr bánh quy đã có được nghiền vụn170gr bơ rã chảy300gr kem phô mai50gr đường1 thìa nước cốt chanh5gr gelatin dạng lá80ml whipping cream (có thể cần sử dụng sữa tươi để vậy thế)300ml topping cream (nên chọn một số loại không sữa đã ngon hơn)Một không nhiều mứt mơ (có thể dùng mứt chanh vàng không quá chua để nạm thế)250ml nước để gia công jelly sakura 40gr con đường trắng hoặc đường thốt nốt10 cành hoa anh đào đã được rửa qua nước muối và lau khô

*

Cách làm cho bánh cheesecake hoa anh đào:

Bước 1: Xay bánh quy cùng bơ đã có được đun tung chảy thiệt nhuyễn sử dụng máy xay. Cùng với cheesecake hoa anh đào, bạn nên dùng những nhiều loại bánh quy ít mùi nhằm chế biến, không hãy chọn những các loại bánh nặng mùi vị quá đặc trưng như bánh coffe hay bánh oreo. Vì tương tự như loài hoa anh đào thanh tao, bánh cheesecake hoa anh đào có mừi hương và hương vị nhẹ nhàng, không quá đậm vị, những một số loại bánh quy không nhiều mùi sẽ giúp bạn tận hưởng được cái cảm giác dịu êm khi thưởng thức cheesecake sakura. 

Bước 2: Đặt một lớp giấy nến lót vào khuôn hoặc ly nhằm bánh không bị dính. Sau đó, cho các thành phần hỗn hợp vừa xay nhuyễn vào khuôn/ly. Chúng ta nên trải đều các thành phần hỗn hợp và ấn chặt xuống nhằm phần đế của bánh được chắc chắn hơn khi đang đông cứng lại. 

Bước 3: Đun rã gelatin vào nồi rồi ngóng nó nguội. 

Bước 4: Trộn kem phô mai và đường vào tô, sử dụng máy tiến công trứng tấn công liên tục cho tới khi bạn thấy lếu hợp đã chiếm lĩnh được độ mịn (nên chọn chính sách đánh trứng ở tại mức vừa là phù hợp nhất, không thật mạnh cũng không thực sự nhẹ, giúp tất cả hổn hợp thành phẩm trông vừa bắt mắt lại vừa ngon miệng).

Bước 5: Thêm mứt mơ hoặc mứt chanh cùng gelatin vào tất cả hổn hợp trên rồi liên tục trộn hầu hết thêm một đợt nữa. Mứt mơ và chanh sẽ giúp đỡ cho món bánh cheesecake được “thăng hạng” với hương vị quan trọng hơn. 

Bước 6: Đánh topping cream ko sữa đã sẵn sàng sẵn, sau đó, tiếp tục trộn nhàn hạ vào tất cả hổn hợp đã triển khai ở trên. 

Bước 7: thủng thẳng cho hỗn hợp vào từng khuôn/ly gồm phần đế bánh đã được làm xong. Sau đó, bỏ vào tủ rét ở chống lạnh trong khoảng 3 - 5 tiếng đồng hồ. 

Bước 8: Đun rã gelatin với để nguội. Sau đó, đổ một lớp mỏng manh gelatin phía trên bề mặt bánh cheesecake cùng trang trí thêm bởi những cánh hoa anh đào ngọt ngào. 

Vậy là bạn đã thực hiện xong xuôi món bánh cheesecake “thần tiên” tới từ xứ sở hoa anh đào rồi đấy. Cheesecake hoa anh đào vừa ngon, vừa đẹp, phù hợp làm món tráng miệng cho những bữa tiệc buffet bên cạnh trời cùng gia đình. 

3. Giải pháp làm bánh cheesecake trà xanh

Nguyên liệu làm bánh cheesecake trà xanh cần chuẩn chỉnh bị:

100gr con đường bột270gr whipping cream300 creamcheese1 hộp sữa chua150ml sữa tươi (nên chọn loại không đường)8 - 10gr bột trà xanh tùy thuộc theo sở thích4 lá gelatin hoặc 10gr bột gelatin

*

Cách làm bánh cheesecake trà xanh (cheesecake matcha):

Bước 1: Khuấy gần như bột trà xanh và sữa tươi với nhau cho tới khi đã đạt được một các thành phần hỗn hợp đồng nhất. Sau đó, ngâm gelatin nhằm nó nở ra đến hơn cả độ tương xứng rồi bỏ vô hỗn vừa lòng sữa - trà xanh khuấy đều.

*

Bước 2: Hấp cách thủy creamcheese cho thật mềm rồi trộn sữa chua cùng một ít đường vào. Tiếp đó, trộn đầy đủ creamcheese cùng tất cả hổn hợp trà xanh và sữa vẫn làm xong xuôi ở cách trên. 

Bước 3: Đánh whipping cream cho đến khi các bạn thấy nó bông lên là vừa. Sau đó, liên tiếp từ từ trộn đa số whipping cream vào láo lếu hợp mặt trên.

Bước 4: sẵn sàng một cái khuôn lớn, đặt thêm một tầng giấy nến để bánh không xẩy ra dính cùng cho toàn bộ hỗn hợp bên trên vào khuôn. Các bạn hãy để các thành phần hỗn hợp được đông lại trong chống mát tủ rét từ khoảng chừng 4 - 5 tiếng là vừa. Trước khi mang ra dùng bữa, chúng ta cũng có thể trang trí bánh cheesecake matcha bởi một không nhiều bột matcha bao gồm sẵn rây mịn hoặc nếm nếm thêm một vài ba lát củ quả hoặc kem tươi để cái bánh trông tươi new và ưa nhìn hơn. Bánh cheesecake matcha tuy không phải là 1 trong món bánh ai cũng có thể ăn uống được, nhưng nếu khách hàng đã trót yêu mẫu hương vị ấn tượng của matcha thì bạn rất đơn giản bị “nghiện” món bánh này đấy!

*

4. Bánh cheesecake xoài

Nguyên liệu: xoài chín 250g, cream cheese 300g, con đường 60g, hộp sữa chua 250g, whipping cream 250, con đường 60g, bánh quy 8 cái, gelatin.

*

Cách làm bánh cheesecake xoài

Bước 1: làm đế bánh cheesecake bằng cách nghiền và trộn bánh quy với bơ lỏng.

*

Bước 2: cần sử dụng máy tấn công trứng để tấn công nhuyễn hỗn hợp kem cheese và sữa chua.

Xem thêm: Malaysia Style Fried Rice Style Oats Recipe (Jook), How To Make Basic Asian Rice Porridge (Congee)

*

Bước 3: Xoài xay nhuyễn lọc qua rây sau đó bỏ gelatin vào nước xoài.

*

Bước 4: Đánh bông whipping cream với đường và trộn tất cả hổn hợp kem với xoài xay.

*

Bước 5: mang lại bánh quy vào khuôn tiếp đến đổ tiếp lớp các thành phần hỗn hợp kem.

*

Bước 6: Trộn gelatin với các thành phần hỗn hợp kem xoài cùng đổ lên mặt bánh. 

Bước 7: Để bánh vào tủ lạnh khoảng chừng 4 giờ chúng ta có thể thưởng thức bánh cheesecake xoài mềm mịn.

5. Bí quyết làm bánh cheesecake cam

Nguyên liệu: nước cốt cam 200g, vỏ cam 10g, cam đóng hộp 100g, đường 20g, nước lạnh trăng tròn ml, heavy cream 200ml (whipping cream), gelatin bột 5g, cream cheese 200g, con đường 40g, hộp sữa chua không đường 50g, sữa tươi 30g.

*

Cách có tác dụng bánh cheesecake cam

Bước 1: cần sử dụng muối cọ xát và rửa sạch mát vỏ cam tiếp đến ngâm cam khoảng 30 phút vào nước trộn lẫn baking soda.

*

Bước 2: cầm nước cam và bào nhuyễn một không nhiều vỏ cam cho vô kem cheese.

*

Bước 3: dìm gelatin vào nước vào 10 phút. Bật nhà bếp đun nước cam và đường. Sau khoản thời gian nước cam sôi cho nước gelatin vào. 

Bước 4: Đổ các thành phần hỗn hợp ra khuôn cùng để phần thạch cam cho cheesecake đông lại. 

*

Bước 5: Trộn cream cheese, đường, sữa chua mang lại thật đầy đủ và nhuyễn mịn.

*

Bước 6: ngâm gelatin và làm cho lạnh một bát sữa tươi. Khuấy 2 nguyên liệu này tan đều. Xem xét phải ngâm chén sữa vào nước nóng trong những lúc khuấy. 

Bước 7: liên tiếp cho hỗn hợp này vào đánh Cream Cheese, cho thêm Heavy Cream với trộn đều. Cho thêm một ít vỏ cùng nước cốt cam để tăng lên hương vị.

Bước 8: bỏ phần lớp cheesecake vừa làm cho vào khuôn kem với để tủ lạnh trong vòng 7 mang lại 8 giờ.

6. Bánh cheesecake dâu tây

Nguyên liệu: dâu tây, dâu tây xay nhuyễn 250g, vỏ bánh oreo ép 60g, kem phô mai 150g, bơ lạt 25g, sữa chua nguyên hóa học 25g, con đường 40g, tinh chiết vani 2g, gelatine 9g, kem tươi 290g.

*

Cách làm cho bánh cheesecake dâu tây

Bước 1: làm nóng tung bơ lạt vào tất cả hổn hợp cho các thành phần hỗn hợp vỏ bánh oreo nghiền. Có tác dụng đế bánh cheesecake bằng phương pháp dàn đông đảo mặt bánh dưới đáy khuôn. Kế tiếp bỏ vào tủ lạnh

Bước 2: Tán đều hỗn hợp đường, cream cheese, sữa chua, vani, gelatin đang ngâm.

Bước 3: Đánh bông whipping cream với trộn với các thành phần hỗn hợp cream cheese. 

Bước 4: Xếp dâu tây vào khuôn bánh cheesecake, rảnh đổ hỗn hợp phô mai vào . Liên tục cho vào phòng mát 3 tiếng.

Bước 5: cho dâu tây xay nhuyễn, kem tiến công bông cùng bột phô mai vào trộn thuộc gelatin.

Bước 6: liên tiếp lấy khuôn bánh lớn hơn đặt bánh cheesecake đã có tác dụng vào. Đổ tất cả hổn hợp dâu tây sinh sống trên và tiếp tục để vào phòng mát tủ lạnh. 

Bước 7: sau khi bánh đang cứng, bạn cũng có thể tiếp tục làm những lớp bánh hơn. Giảm một vài lát dâu tây nhằm trang trí trên mặt bánh nhằm món bánh được đã mắt hơn.