Cà phê thủ công nghệ thuật

      5

Cà phê bằng tay thủ công – Craft Coffee

Craft Coffee, một thuật ngữ khá bắt đầu trong ngành cà phê, đề cập tới sự việc theo đuổi khả năng tạo ra một bóc cà phê quality cao, mặt khác nâng cafe nói tầm thường và trải nghiệm cafe nói riêng biến đổi một ngành nghề thủ công bằng tay đòi hỏi nhân tố kỹ thuật, nghệ thuật và thẩm mỹ và học thuật

Các chuyên viên trong ngành và những tổ chức dịch vụ thương mại sử dụng thuật ngữ Specialty Coffee – cà phê đặc sản để rõ ràng cà phê thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn chỉnh cao của mình với phần lớn cà phê được search thấy trong dịch vụ thương mại hàng hóa. Tựa như như vậy, họ áp dụng thuật ngữ làn sóng thứ tía để tách biệt thế hệ cà phê mới nhất, với việc nhấn khỏe mạnh hai trụ cột thủ công bằng tay và đạo đức trong loại ô bao phủ của coffe đặc sản. Nói phương pháp khác, coffe từ làn sóng vật dụng hai với thứ cha đều là cà phê đặc sản; hệ bốn tưởng của họ chỉ có một ít khác nhau.

Bạn đang xem: Cà phê thủ công nghệ thuật

Trước tiên chúng ta phải hiểu cà phê đặc sản – Specialty Coffee tách biệt thế nào với phần còn sót lại của cà phê trên thế giới và sau đó, bên trên ốc hòn đảo của cafe đặc sản, các bạn sẽ tìm thấy một đỉnh núi, địa điểm tập hợp bé dại hơn của một phong trào – tạm gọi là làn sóng thứ bố – Third Wave Coffee, hay rất có thể hiểu là The Craft Coffee

Cà phê đặc sản và cafe thủ công

Phải nói rằng, cần phải có kỹ năng để tạo ra hương vị cà phê ngon. Năng lực của người nông dân, năng lực của tín đồ chế biến, kỹ năng của tín đồ rang xay và tài năng của người pha cà phê… Trồng trọt, chế biến, rang xay, trộn chế, toàn bộ các yếu hèn tố nghệ thuật này, tại một mức độ làm sao đó mang tính chất chất của một nghề nghiệp, đúng đắn hơn là môt nghề bằng tay thủ công (craft). Y hệt như Jessica Easto đang nói trong cuốn trong Craft Coffee “Tôi tin tưởng rằng cà phê là một nghề thủ công và những người đam mê coffe là những người thợ thủ công”.

“Lý bởi vì tôi thích hợp từ bằng tay thủ công (craft) là nó không giàu ngụ ý như làn sóng cafe thứ tía (third wave coffee), nó dễ dàng và đơn giản là một phương pháp để những người yêu thích coffe đương đại nói về cà phê tuyệt vời – Jessica Easto

Và nếu như bạn đang muốn trải nghiệm cà phê bằng tay với những hạt cà phê chất lượng tối đa ở tp sài thành thì có lẽ không dễ! nhiều năm qua, làn sóng cafe thứ 3 tại việt nam đã và đang biến hóa xu hướng trải nghiệm cà phê. Mọi bạn đang nhìn cafe ở khía cạnh nghệ thuật. Họ ước muốn được trải nghiệm mùi vị nguyên phiên bản của cà phê đặc sản qua thứ hạng rang xay thủ công. Họ hiếu kỳ và luôn mong muốn tìm gọi về toàn bộ các khâu sản xuất. Bởi vì thế, ngày càng nhiều nhà cung cấp, shop cà phê, barista chú ý vào tiến trình trồng trọt cùng canh tác làm cho ra hạt cà phê Việt Nam chất lượng hơn, đáp ứng nhu cầu những tiêu chuẩn chỉnh trên thay giới.

Dưới đây là 10 add để hưởng thụ cà phê thủ công bằng tay chất lượng ở dùng Gòn, được nhắc nhở bởi SAMNGOCLINH CAFE.

Đội ngũ SAMNGOCLINH cafe cũng là những người chế phát triển thành cà phê, yêu coffe và văn hoá cafe Việt lẫn quốc tế. Shop chúng tôi mong muốn chia sẻ những vị trí cà phê ngon và chất giữa lòng thành phố sài gòn để hầu như người rất có thể cùng thưởng thức!

10 tiệm cà phê thủ công bằng tay phục vụ specialty coffee ở dùng Gòn

1. BABROS COFFEE ROASTER

Địa điểm tiệm tại quận 2, tương đối xa trung tâm thành phố nhưng lại là điểm mạnh cho những tín đồ của coffe tại quận 2. BABROS là nơi cà phê được rang xay một cách tận chổ chính giữa bởi nhân viên của quán, cùng với hạt coffe được kiếm tìm kiếm và lựa chọn lọc bằng tay thủ công tại Việt Nam. BABROS giao hàng cà phê, cũng như bán sỉ cùng lẻ hạt cà phê được đóng gói sẵn cực kỳ đa dạng. Quanh đó BABROS, quán còn tồn tại một quầy cà phê nhỏ cũng tại quận 2 với tên Takka Coffee Stand, phục vụ cà phê mang theo hoặc uống trên chỗ, thực hiện hạt coffe từ BABROS.

BABROS COFFEE ROASTER
*
BABROS COFFEE ROASTER

Cửa hàng được bày trí theo như đúng như một cơ sở sản xuất và làm cafe chuyên nghiệp, với các dụng cụ sản xuất được tận dùng làm bày trí mang phong cách cổ điển. Khách đến siêu thị ngoài hưởng thụ cà phê rất có thể mua luật pháp làm cafe và hạt cafe để chế biến tại nhà.

*
BABROS COFFEE ROASTER
*
BABROS COFFEE ROASTER
*
BABROS COFFEE ROASTER

Hai một số loại hạt LangBiang Honey cùng LangBiang Washed là hai loại hạt chủ đạo tại cửa hàng. Một số loại hạt này được chủ yếu đội ngũ BABROS tìm tìm và tinh lọc kĩ từ đông đảo vựa cà phê tươi Việt Nam. Vị vậy, cafe tại BABROS có hương vị đặc trưng với mùi hương thơm làm cho hai lòng những tình nhân và phê, cùng với vị đắng trọn vẹn để fan uống cảm giác thật sảng khoái!

Của hàng còn có hạt sài gòn Cà Phê để chế tao món cà phê Việt truyền thống cuội nguồn như coffe Sữa Đá hay coffe Đen Đá, dành riêng cho những ai yêu thương vị đắng và thơm của một cốc cafe Việt.

*
BABROS COFFEE ROASTER

BABROS còn có những loạt hạt khác như ETHIOPIA Shakiso, GUATEMALA Esperanza và BRAZIL vàng Santan. ey Tát cả rất nhiều tươi ngon với được rang xay thủ công, rất chất lượng như những loại phân tử địa phương.

*
BABROS COFFEE ROASTER

Ngoài coffe Ý, cửa hàng có ship hàng cà phê Việt sử dụng các loại hạt tất cả sẵn của mình.

Và tất nhiên, luôn luôn phải có món cafe kiểu Ý như Cappuccino xuất xắc Latte…

*

About Life Coffee là 1 quán còn tương đối mới tại tp sài thành so cùng với 5 quán còn lại trong danh sách này! tiệm đã khá được không ít người nghe biết tại Tokyo Nhật Bản, thương hiệu được đem về Việt Nam vị Pizza 4P’s.

*
ABOUT LIFE COFFEE BREWERS

Quán vừa mới được khai trương trong thời điểm tháng Tư vừa rồi với địa điểm là tầng trệt, ngay lập tức phía dưới Pizza 4P’s nhì Bà Trưng. Tiệm hiện tại là một trong quầy cà phê không quá lớn, cùng với vài địa điểm ngồi, cùng với lượng khách cài mang đi cũng khá nhiều. Thực đối chọi của About Life cũng không quá nhiều món nhiều dạng, nhưng cứng cáp chắn bao hàm nhưng món cà phê đặc thù theo phong thái Ý. Quán giao hàng các món được thiết kế từ Espresso như Latte, Cold Brew cùng Drip Coffee.

Cà phê ở chỗ này được trộn từ bộ coffe xay tự phân tử được rang xay và trưng bày bởi ONIBUS COFFEE (Tokyo).

Giá cà phê ở phía trên so với tình hình chung là hơi rẻ. Một shot espresso chỉ 40k và cà phê Latte hai shot chỉ 65k. Không thực sự đắt cho một ly coffe đầy hóa học lượng.

Kể từ lúc khai trương, cửa hàng thường xuyên tổ chức những buổi giao lưu, nếm thử coffe và chia sẻ kĩ năng, kỹ năng về những loạt phân tử và biện pháp chế biến cà phê như drip brewing, hand-drip.

Saigon Coffee Roastery được sáng sủa lập bởi vì barista Pháp Võ, một người dân có tiếng trong giới barista ngơi nghỉ Việt Nam.

Đây là vị trí để share và hưởng thụ cà phê chuyên nghiệp hóa dành cho chúng ta trẻ với mức giá phải chăng.

Về thiết kế, Saigon Coffee Roastery là quán cafe sân vườn núp mình trong một con hẻm nhỏ dại trên con đường Võ Thị Sáu.

Quán yên tĩnh và rộng rãi, khoảng tầm sân phía trước có khá nhiều cây xanh.

Không gian bên phía trong có tông màu trắng chủ đạo, không trang trí rườm rà. Đặc biệt, cửa hàng rất ưu tiên sự riêng tứ của khách hàng hàng.

Bạn rất có thể tới đây thưởng thức cà phê một mình, hay phải đi với team bạn.

Quán hiện tại có 2 cửa hàng, phần đông ở quận 1. Cửa hàng được trang trí để nói lên được sự chuyên nghiệp của bài toán chế biến chuyển cà phê, không khí vẫn đủ thoáng và dễ chịu để khách thưởng thức đồ uống sinh hoạt đây.

SAIGON COFFEE ROASTERY
*
SAIGON COFFEE ROASTERY

Thực đối kháng của tiệm khá nhiều dạng, từ coffe Ý được chế biến từ phân tử Arabica đến coffe được chế biển đa dạng và phong phú hơn, như pour over hay cold drip. Ngoài ra quán còn tồn tại trà được hái thủ công và sinh tố trái cây tươi.

Cà phê của quán mang trong mình 1 hương vị thanh thanh rất đặc thù nhưng cũng tương đối đậm đà, làm ưa thích những khách hàng tức giận nhất. Món latte được làm từ hạt cà phê Arabica, sữa được đánh khéo léo, đủ để tôn vinh vị đắng của cà phê nhưng cũng quấn với vị mập của sữa. Toàn bộ cà phê đều được gia công từ hạt coffe được bày cung cấp và tinh lọc tại cửa hàng, tạo nên hương vị cà phê riêng chỉ gồm tại Saigon Coffee Roastery.

*
SAIGON COFFEE ROASTERYSAIGON COFFEE ROASTERY
*
SAIGON COFFEE ROASTERY

Chế biến cafe là cả một thẩm mỹ tỉ mẫn và một tách bóc Cappuccino cũng đủ để nói lên unique của quán cũng tương tự sự tận tâm của các barista.

Ngoài việc phục vụ những bóc cà phê đậm đà, quán còn buôn bán hạt cafe hái bằng tay và được tinh lọc kĩ, cũng như dụng cầm cố chế biến, lọc cà phê. Đặc biệt là, quán còn buôn bán các đồ dùng đựng cafe và trang trí cho hầu hết ai yêu thương thích nghệ thuật và thẩm mỹ bày trí!

SAIGON COFFEE ROASTERY
*
SAIGON COFFEE ROASTERY
*
SAIGON COFFEE ROASTERY

Menu

Bên cạnh món “chủ lực” là cà phê, Saigon Coffee Roastery còn giao hàng trà, nước ép, các loại bánh và món ăn no.

Sử dụng phân tử cà phê unique từ Đà Lạt và hồ hết vùng đất trồng cà phê trứ danh trên quả đât như Kenya, Ethiopia, Elsalvado…

Bạn đề nghị thử:

Chemex Panama Natural: dùng hạt cà phê Panama, pha bằng tay phương pháp pour-over, gồm hậu vị ngọt kéo dãn và mùi thơm dịu nhẹ.

Cold Brew Coffee: cafe ủ rét mướt trong 12 tiếng, tinh chiết hạt Arabica trồng sinh hoạt Đà Lạt, vị ngọt vơi nhẹ nhàng.

Bosgaurus quan trọng từ chính câu chuyện đằng sau sự thành lập và hoạt động của quán cũng giống như của mến hiệu. Mỗi tách bóc cà phê trên Bosgaurus được thiết kế từ phần đông hạt cafe chọn lọc từ nông trại, chế biến sạch, nhằm rồi mang đến ly cà phê như một thành phẩm cuối cùng.

Quán được thành lập và hoạt động với niềm đam mê dành riêng cho hạt cafe Arabica tại Việt Nam, với mong muốn đưa tăm tiếng của món 100% Arabica Sữa Đá với tuy thế ai mếm mộ vẻ đẹp của cafe Việt.

Quán được trang trí theo phong thái hiện đạo, white color chủ đạo, có hình ảnh của một phòng thí điểm về cà phê!

BOSGAURUS COFFEE
*
BOSGAURUS COFFEE

Những tách bóc cà phê ở chỗ này được chế biến và bày trí như một thành tựu nghệ thuật.

*
BOSGAURUS COFFEE
*
BOSGAURUS COFFEE

Hai món bắt đầu được ra mắt vào tháng bố vừa rồi là Rosie với Missy đã thay đổi tiêu điểm của quán. Rosie sở hữu chút mùi thơm của hoa, một không nhiều vị ngọt cùng vị đắng của cà phê Espresso. Missy bao gồm chút khác biệt hơi với vị ngọt với đắng của sô-cô-la, thêm vào đó mùi thơm của Espresso.

Ngoài nhì món này, thực solo của quán còn có những món cà phê Espresso máy, cà phê bằng tay sử dụng hạt cafe Việt. Điều đặc biệt về món cafe Việt sinh sống đây chính là hai kiểu bào chế chỉ bao gồm riêng tại Bosgaurus. Fumme là phương pháp chế biến coffe Việt với vị đắng của sô-cô-la với vị thơm phệ của bơ đậu phông. Bigsmoke thì lại sở hữu vị sô-cô-la đậm hơn, với vị ngọt của caramen được hoà quyện với chút đắng của khói. Toàn bộ đều được tận dụng để tôn lên vị ngon của coffe Việt.

The Workshop là địa điểm khá có tiếng của cơ mà ai yêu thương thích cà phê tại dùng Gòn. Quán được nghe biết như một nơi tất cả cà phê quality cũng như không khí yên tĩnh để hồ hết người hoàn toàn có thể làm việc.

*
THE WORKSHOP
*
THE WORKSHOP
*
THE WORKSHOP

The Workshop là siêu thị chuyên về cafe với thực solo khá đa dạng chủng loại về các loại hạt cũng giống như cách chế biến cà phê. Số đông món coffe Espresso lắp thêm như Cappuccino và Latte có mùi vị thơm với đậm đà, hoà quyện với một chút sữa, cho 1 vị thơm còn lưu lại trong tim trí tín đồ thưởng thức.

Quán gồm 3 nhiều loại đồ uống không giống nhau:

Espresso bar phục vụ các món cà phê theo đẳng cấp Ý. Khách rất có thể chọn nhiều loại bột Espresso mà lại mình muốn, mỗi loại coffe sẽ được phân tích và lý giải tường tận với xuất phát và vị chủ yếu để khách có thể dễ dàng chọn lựa.

Slow bar phục vụ các loại cafe theo mẫu mã pour over, immersion, cold brew với cold drip.

Ngoài ra, tiệm còn ship hàng thêm đồ ăn như sandwich với mì Ý cho đầy đủ ai muốn thưởng thức đồ nạp năng lượng cũng cùng với cà phê.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cà I Đặt Máy In Canon 2900 Cho Win 7, Win 10, Cài Đặt Máy In Canon 2900

Cái tên đã và đang nói lên sự đặc biệt quan trọng của quán. Talk Barista Saigon không chỉ có là nơi để hưởng thụ cà phê ngon mà còn là nơi để những người share kiến thức, kinh nghiệm tay nghề về bài toán làm cà phê và nghề Barista.

*
TALK BARISTA SAIGON
*
TALK BARISTA SAIGON
*
TALK BARISTA SAIGON

Cà phê của quán được gia công từ hạt cà phê chọn lọc thủ công bởi nhân viên cấp dưới và công ty quán.

TALK BARISTA SAIGONTALK BARISTA SAIGON

Thực đối kháng của quán khá là nhỏ so với số đông quán phía trên. Tất cả lẽ, nhà đích của quán là triệu tập vào quality hơn số lượng. Mỗi tách cà phê các được chế biến rất tỉ mẫn với đặc unique làm đầu. Thực đơn của quán bao gồm các món truyền thống như Cappuccino, Latte, Americano, cafe Sài Gòn, cold brew và sô-cô-la.

*
TALK BARISTA SAIGON

Hạt cà phê của tiệm được chọn lọc bằng tay bởi những barista rất tâm huyết của quán, làm cafe ở trên đây trở nên quan trọng đặc biệt hơn và tất yếu là ngon hơn.

Những ai muốn giao lưu và học hỏi thêm về nghệ thuật và thẩm mỹ làm cà phê cũng giống như thưởng thức cà phê ngon thì Talk Barista Saigon là vị trí lý tưởng.

*
UCC Coffee Roastery

Không gian

UCC là một trong thương hiệu cafe đến từ bỏ Nhật Bản, chăm phân phối các loại coffe đặc sản cũng như thiết bị, trang bị pha cà phê technology tiên tiến.

Bên cạnh shop tại sài Gòn, bạn còn bắt gặp UCC khi phượt tới bangkok (Thái Lan) với Nhật Bản.

UCC là tiệm cafe concept “cà phê Nhật phiên bản đương đại”, với ship hàng thân thiện, vồ cập và đề cao unique hạt cũng như việc trồng cafe bền vững.

UCC việt nam khiêm tốn với cùng 1 tầng và khu vực ngồi quanh đó vườn, tuy nhiên vẫn có tới cảm giác thoáng đãng, thư thái.

*
UCC Coffee Roastery

Menu

UCC chăm về các loại cafe đặc sản (truyền thống, trộn máy, thủ công), song không thiếu trà trái cây, nước ép, sinh tố và các món bánh ngọt, bánh waffles… để nạp năng lượng kèm.

Yêu mùi hương vị coffe nguyên chất được pha cẩn thận và nâng niu, bạn nên dùng thử:

Siphon: tự chọn nhiều loại hạt coffe bạn thích, barista sẽ áp dụng Siphon nhằm pha chế. Siphon chiết xuất xà phê bằng áp suất, dựa trên nguyên lí thấm vào ngược. Đây được ca ngợi là “phương pháp trộn cà phê mang tính chất biểu diễn nhất”.

Nitro Cold Brew: cafe ủ rét mướt được bơm thêm bọt khí nitro. Để bao gồm được món đồ uống này, cafe phải được ủ trước trong thùng lạnh nhằm “khoá” hương vị. Trước khi ship hàng mới truyền thêm khí ni-tơ (N2) để tạo nên một lớp bọt mịn màng, ngọt ngào phủ bên trên ly cà phê.

*
UCC Coffee Roastery

Giờ mở cửa: máy Hai – nhà Nhật | 7:00 – 19:30

Giá: từ 50.000 VND

Gửi xe: trước cửa quán

8. WEE LIVING ROOM

*
Wee Living Room

Không gian

Wee Living Room nằm trong một hẻm bé dại trên đường Hoàng Hoa Thám, Quận q. Bình thạnh và được vây hãm bởi xum xê cây lá.

“Cha đẻ” của tiệm là Wee Roasting Room, một quán cà phê rang xay thủ công bằng tay xinh xắn sinh sống Đà Lạt.

Quán giống một căn phòng nóng cúng, khu vực “bạn bè” cho tới trò chuyện, uống coffe và… nghịch với mèo hơn là 1 quán coffe thông thường.

Quán bé dại chỉ tất cả một tầng, quầy pha trộn thì giống 1 căn bếp, cơ mà bù lại khôn cùng yên tĩnh, thoải mái và thích hợp với các bạn có nhu cầu tìm khu vực học tập hay làm việc.

Ngoài ra, sống Wee Living Room tất cả nuôi mấy “boss mèo” rất dễ thương nữa nhé!

Wee Living Room

Menu

Wee Living Room ship hàng các món cafe thủ công, nước trái cây, sữa với thức uống giải khát nhà làm.

Quán thực hiện trực tiếp cà phê trồng ngơi nghỉ Lâm Đồng và rang vì thợ xay am hiểu, kính yêu những hạt coffe quê hương.

Bạn phải thử: black Lungo, món cà phê đen pha bởi Rok Presso – máy phân tách xuất coffe dùng lực tay. Wee Living Room mến mộ dụng vắt pha cà phê khá kềnh càng và “lên chuột” này vì nhờ nó, họ rất có thể trực tiếp cảm nhận áp suất, chất lượng của tinh chiết cà phê cũng tương tự của từng mẻ rang.

*
Wee Living Room

Giờ mở cửa: trang bị Hai – nhà Nhật | 8:00 – 22:00

Giá: 30.000 – 65.000/người

Gửi xe: Ở trước cửa quán

9. PHIN XANH

Sẽ là thiếu thốn sót khi nói đến cà phê thủ công mà không nói đến chiếc phin truyền thống lâu đời của Việt Nam. Với người sành cà phê, pha phin cũng thay đổi một màn màn biểu diễn mà thông qua đó giúp phân tách xuất yêu cầu những hương vị nguyên phiên bản của phân tử cà phê. Phin Xanh là một nơi như thế!

*
Phin Xanh

Không gian

Phin Xanh có một tầng trệt, cùng với tông white color chủ đạo.

Quán nằm trong một nhỏ hẻm trên tuyến đường Lê Lợi phải khá im tĩnh.

Bạn có thể ngồi ngơi nghỉ quầy pha chế giúp xem barista “biểu diễn”, trong cửa hàng để học bài, thao tác làm việc hoặc bên phía ngoài trời tuỳ theo sở thích.

Cà phê nghỉ ngơi Phin Xanh đến từ các đồn điền coffe Đắk Nông, Lâm Đồng; được kiểm soát chặt chẽ toàn bộ quy trình từ trồng trọt, chăm sóc, sơ chế… để cho ra sản phẩm hạt cà phê Arabica và Robusta unique cao.

Phin Xanh mặc dù là quán cafe nhỏ, tuy thế đã bao gồm thâm niên có tác dụng là nhà cung ứng cà phê cho những nơi ở trong nước lẫn quốc tế.

Phin Xanh coffe

Menu

Phương châm cafe ở Phin Xanh là “Hái chín rang mộc” – tức là chỉ lựa chọn hái trái coffe chín ngon, rang mộc dĩ nhiên “cupping” (nếm thử cà phê bởi chuyên gia) sản phẩm tuần để đánh giá chi tiết chất lượng cà phê trước khi tới tay bạn tiêu dùng.

Bạn rất có thể mong đợi ở chỗ này một tách bóc cà phê phin “thuần Việt” nhất, vị đắng vơi với hậu chua của quả mọng lên men thoải mái và tự nhiên và ngọt dịu.

Ngoài cà phê các loại (pha máy, thủ công), Phin Xanh cũng giao hàng các nhiều loại trà trái cây, nước ép, chocolate và matcha nữa nhé!

Phin Xanh

Giờ mở cửa: máy Hai – chủ Nhật | 7:30 – 22:30

Giá: từ 29.000 – 70.000/người

Gửi xe: Ở cuối hẻm

10. THE COFFAHOLIC

*
The Coffaholic

Không gian

The Coffaholic là một trong những tiệm cà phê bằng tay tại khu nhà hàng siêu thị Phan Xích Long.

Không có vị trị ở phương diện tiền sôi động và dễ dàng thấy, tiệm nằm ẩn náu khuất vào khu căn hộ cao cấp A3 nhưng mà phải chú ý mới thấy được.

Quán không thực sự rộng rãi cơ mà đủ dễ chịu và cũng ấm áp cho phần đa dịp tụ tập chúng ta bè, gia đình.

The Coffaholic cũng chăm nom trang trí cho phần mặt tiền với tương đối nhiều cây xanh, bàn ghế gỗ nho nhỏ.

Bạn nào say đắm hít hà mùi cafe mới xay thơm phức hay ngắm nhìn barista pha chế, thì quán cũng đã sắp xếp sẵn các ghế ngồi cạnh quầy bar dài.

The Coffaholic

Menu

Gồm có: cafe (pha máy, thủ công); đồ uống thuần chay cùng thải độc từ nguyên vật liệu tươi bắt đầu mỗi ngày; những loại trà với thức uống đá xay.

Bạn sẽ yêu mến thực 1-1 của The Coffaholic vì: sử dụng nguyên liệu hữu cơ, không đổi khác gen GMO, ưu tiên protein thực đồ dùng để dễ dàng tiêu hoá (đồng nghĩa cùng với việc hoàn toàn không thực hiện sữa bò)…

Cà phê tại được gia công theo tiêu chuẩn chỉnh của Hiệp Hội cà phê Đặc Sản trái đất SCA với Học Viện unique Cafe nhân loại CQI, bảo đảm an toàn các yếu tố về mùi, vị (chua – thơm – ngọt – đắng).

Ngoài ra, The Coffaholic còn ưu tiên áp dụng “hàng Việt Nam quality cao” (như dừa hữu cơ bến tre được ghi nhận USDA của Mỹ chẳng hạn).

The Coffaholic

Nếu phù hợp cà phê, chúng ta cũng có thể thử: cafe Đen Nitro Ủ Lạnh, Arabica Ủ Lạnh, coffe Đặc Sản trộn Tay Thủ Công.

Còn nếu bạn thích đồ uống detox: Sữa Dừa Organic, Sữa Đậu Hạt, Nước Ép Tươi Thải Độc.